Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Publish on: 11/11/2019

NHỮNG MẪU DỰ ÁN TIÊU BIỂU THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Cùng AMAVI điểm qua mẫu dự án văn phòng tiêu biểu AMAVI thực hiện gần đây nhất.

BIET-THU-A-TRIET-TAN-BINH-17

Tiếp Khách

BIET-THU-A-TRIET-TAN-BINH-15

Phòng làm việc

BIET-THU-A-TRIET-TAN-BINH-01

Phòng họp

BIET-THU-A-TRIET-TAN-BINH-11

Phòng giám đốc

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG

+ TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG?

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, từ đó làm tăng xác suất ký hợp đồng với công ty. Không những thế, không gian làm việc đẹp mắt còn làm tăng hứng thú làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên, góp phần làm tăng năng suất lao động.

+ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý GÌ?

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đòi hỏi về mặt thẩm mỹ mà còn phải đầy đủ công năng, từ ánh sáng đến cách bố trí các đồ nội thất, trang thiết bị phải hợp lý và hài hòa.

van-phong-cong-ty-giong-mot-vuon-cay-a8

+ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LỚN VÀ VĂN PHÒNG NHỎ KHÁC BIỆT GÌ?

VỀ VĂN PHÒNG LỚN:

Đối với văn phòng có diện tích lớn, việc thi công nội thất văn phòng cần được chăm chút hơn, kĩ lương hơn. Người thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao để bố trí không gian hợp lí giữa các phòng ban.

Các phòng ban sẽ được thiết kế tách biệt nhưng khi nhìn vào, chúng phải tạo sự thống nhất với nhau và trở nên thuận tiện nhất. Không những thế, việc tính toán diện tích của văn phòng sẽ là một điều mà người thiết kế bắt buộc phải nắm chắc. Ví dụ như trong phòng họp, người thiết kế cần phải đảm bảo về sức chứa tối đa của phòng họp với diện tích tối thiểu nhất.

f0a39bff1a2a2a780afba0a547f58ad8

VỀ VĂN PHÒNG NHỎ:

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, người thiết kế nội thất văn phòng phải tính toán tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Khi đó, vách ngăn cuờng lực giữa các bộ phận là điều vô cùng cần thiết để vừa tạo sự riêng tư, vừa tối ưu không gian làm việc. Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc ghế nhỏ, những chiếc tủ nhiều ngăn, hộp tủ đa năng là cách giải quyết hàng đầu cho một văn phòng nhỏ.

Liên hệ hoặc gọi 0888.7777.38 để được tư vấn miễn phí

Truy cập faceboook amavi để cập nhật những mẫu nội thất mới nhất

Chia sẻ trên: