Thiết kế nội thất nhà ở của công ty AMAVI

Publish on: 11/11/2019

Ông bà vẫn thường nói “an cư lạc nghiệp”, có thể nói với nhiều người họ cố gắng lao động cật lực để sở hữu được ngôi nhà của mình. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng mà còn là tổ ấm để gia đình sum họp sau mỗi ngày làm việc vất vả, nó còn thể hiện sự thành công của mỗi gia đình. Để có được 1 ngôi nhà như mơ ước mọi người đều không ngừng phấn đấu làm việc chăm chỉ. Nhưng khi đã có đất rồi, một vấn đề khác nảy sinh làm chủ nhà luôn phải suy nghĩ: Xây nhà như thế nào? Làm sao xây nhà cho đầy đủ công năng và hợp phong thủy? Làm thủ tục xin phép xây dựng ra sao? Làm sao để tiết kiệm chi phí, giảm những phát sinh không cần thiết?… Rất nhiều vấn đề ngổn ngang đủ làm chủ nhà nhức đầu. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Amavi mang đến cho bạn dịch vụ tốt từ những khâu riêng lẻ như xây dựng phần thô hoặc thiết kế nội thất – thi công nội thất cho đến dịch vụ trọn gói theo phương thức “Chìa khóa trao tay“.

thiet-ke-nha-o-1

thiet-ke-nha-o-5

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay theo xu hướng hiện đại, các không gian được bố trí đan xen lẫn nhau không có sự ngăn cách tạo thành không gian liên hoàn, vừa mở rộng tối đa diện tích ngôi nhà lại thuận tiện trong sinh hoạt. Các không gian mở làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng và thân thiện hơn với thiên nhiên.

thiet-ke-nha-o-3

thiet-ke-nha-o-4

Mặt tiền căn nhà cũng là một yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng, để người ngoài nhìn vào đánh giá độ đẹp và độ độc của ngôi nhà. Những thiết kế phá cách đang được ưa chuộng thay cho những kiểu mẫu truyền thống. Hãy tạo nên ngôi nhà trong mơ của bạn cùng với chúng tôi.

thiet-ke-nha-o-6

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Amavi chuyên tư vấn thiết kế xây dựng và nội thất nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ngôi nhà đẹp nhất.

Chia sẻ trên: