Thiết kế nội thất khách sạn, resort

Publish on: 11/11/2019

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Thiết kế khách sạn – resort đòi hỏi bạn phải có cái nhìn tổng quan cũng như khả năng tư duy tốt từ thẩm mỹ cho tới sáng tạo và điểm nhấn trong xây dựng. Thiết kế, thi công nội thất khách sạn đòi hỏi bạn phải có tính chuyên môn cao, tính toán một cách tỉ mỉ và biết nắm bắt các xu hướng để tạo nên được nét nổi bật làm tăng doanh thu cho khách sạn.

thi-cong-noi-that-khach-san-3

CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH KHÁCH SẠN NÀO?

Tùy thuộc vào loại hình khách sạn, mục đích kinh doanh, vị trí địa lí mà sẽ phân chia ra các loại khách sạn khác nhau:

thi-cong-noi-that-khach-san-2

– City centre hotel (Khách sạn thành phố): Thường được xây dựng ở trung tâm thành phố, các khu đô thị lớn. Đối tượng khách hàng hướng tới là những người đi công tác, hội thảo, thương gia,…Quy mô khách sạn thường rất lớn được thiết kế sang trọng, hiện đại.
– Resort hotel (Khách sạn nghỉ dưỡng): Khách sạn nghỉ dưỡng thường được xây dựng gần các khu du lịch như ven biển, rừng núi nhằm phục vụ khách thăm quan, du lịch sinh thái. Kiến trúc là những biệt thự vườn có thiên nhiên bao quanh tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.
– Suburban hotel (Khách sạn ven đô): Thường được xây dựng ở các vùng ngoại ô, ven thanh phố cho những khách nghỉ cuối tuần, thăm người thân hay đi công vụ. Khách sạn này thường được trang trí nội thất ở mức độ trung bình để phù hợp với đối tượng khách hàng.
 High way hotel (Khách sạn ven đường): Chúng ta thường gặp khách sạn này ven các cung đường quốc lộ, cao tốc và chủ yếu để phục vụ khách qua đường bao gồm các dịch vụ tạm trú, ăn uống,…

thi-cong-noi-that-khach-san-1

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công nhiệt huyết giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công khách sạn lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Amavi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế nội thất khách sạn nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Liên hệ hoặc gọi 0888.7777.38 để được tư vấn miễn phí

Truy cập faceboook amavi để cập nhật những mẫu nội thất mới nhất

 
Chia sẻ trên: