Tham quan nhà xưởng sản xuất của AMAVI - Amavi Furniture

Publish on: 08/11/2019

Tham quan nhà xưởng sản xuất của Công ty AMAVI

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI đã xây dựng một tiêu chí kinh doanh : “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

tham-quan-xuong-san-xuat-AMAVI-01

Nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ công nhân tay nghề cao giúp AMAVI luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

tham-quan-xuong-san-xuat-AMAVI-02

Chất liệu gỗ được nhập từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước đảm bảo nguồn gốc rõ ràng cũng như chất lượng sản phẩm nội thất.

tham-quan-xuong-san-xuat-AMAVI-03

Ngoài ra, Ứng dụng công nghệ NANO trên tất cả các sản phẩm gỗ giúp sản phẩm có tính chống cháy, chống thấm nước, diệt khuẩn, diệt nấm mốc và khử mùi hôi. Không có chất Formaldehyde và hàm lượng kim loại nặng.

tham-quan-xuong-san-xuat-AMAVI-04

Tham quan nhà xưởng sản xuất của AMAVI sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn phần nào về tiêu chí mà AMAVI đã đề ra:  “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng sản phẩm nội thất và dự án chúng tôi tham gia.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Liên hệ hoặc gọi 0888.7777.38 để được tư vấn miễn phí

Truy cập faceboook amavi để cập nhật những mẫu nội thất mới nhất

 

Chia sẻ trên: