VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Amavi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy, những sản phẩm do AMAVI cung cấp hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa mục đích sử dụng. AMAVI cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Amavi Furniture luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất tại Việt Nam. Với mục tiêu phát huy trí tuệ con người, không ngừng học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến cho những công trình nội thất Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn với chất lượng tốt nhất. Amavi mong muốn xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và hiện đại.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

31/05/2016 Công ty TNHH AMAVI chính thức được thành lập, chuyên sản xuất thi công xây dựng nội thất, xuất khẩu với tiêu chí kinh doanh: “Uy tín và hiệu quả”.

Với lợi thế là đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công, hoàn thiện.

 

Với mục tiêu sẽ trở thành một công ty kinh doanh có uy tín tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công, hoàn thiện. Bên cạnh là xây dựng một doanh nghiệp có văn hoá kinh doanh hiện đại và hiệu quả.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI đã xây dựng một tiêu chí kinh doanh : “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

GIÁM ĐỐC
Nguyễn Trung Kiên

TRÁCH NHIỆM

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch thân thiện với môi trường không có các chất độc tố và có thể tái sử dụng nhiều lần.
Độ bền, thời gian sử dụng và tiêu chuẩn thẩm mỹ thường cao hơn so với công bố của chính AMAVI đưa ra.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Ứng dụng công nghệ NANO trên tất cả các sản phẩm gỗ giúp sản phẩm có tính chống cháy, chống thấm nước, diệt khuẩn, diệt nấm mốc và khử mùi hôi. Không có chất Formaldehyde và hàm lượng kim loại nặng