Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng với bản vẽ 2D, 3D giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi thi công nội thất văn phòng. AMAVI luôn mong muốn mang lại cho công ty quý khách một văn phòng hoàn hảo nhất.

Chi tiết dịch vụ

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG?

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, từ đó làm tăng xác suất ký hợp đồng với công ty. Không những thế, không gian làm việc đẹp mắt còn làm tăng hứng thú làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên, góp phần làm tăng năng suất lao động.

VỀ VĂN PHÒNG LỚN:

Đối với văn phòng có diện tích lớn, việc thi công nội thất văn phòng cần được chăm chút hơn, kĩ lưỡng hơn. Người thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao để bố trí không gian hợp lí giữa các phòng ban.

Các phòng ban sẽ được thiết kế tách biệt nhưng khi nhìn vào, chúng phải tạo sự thống nhất với nhau và trở nên thuận tiện nhất. Không những thế, việc tính toán diện tích của văn phòng sẽ là một điều mà người thiết kế bắt buộc phải nắm chắc. Ví dụ như trong phòng họp, người thiết kế cần phải đảm bảo về sức chứa tối đa của phòng họp với diện tích tối thiểu nhất.

VỀ VĂN PHÒNG NHỎ:

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, người thiết kế nội thất văn phòng phải tính toán tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Khi đó, vách ngăn cuờng lực giữa các bộ phận là điều vô cùng cần thiết để vừa tạo sự riêng tư, vừa tối ưu không gian làm việc. Ngoài ra, việc sử dụng những chiếc ghế nhỏ, những chiếc tủ nhiều ngăn, hộp tủ đa năng là cách giải quyết hàng đầu cho một văn phòng nhỏ.

Các khách hàng của amavi