Thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng là nơi cần đến sự sang trọng và lịch sự. Khách hàng đến đây ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon thì quan trọng trên hết là tận hưởng không gian sang trọng, độc đáo của nhà hàng. Do đó, khi bạn có ý định kinh doanh nhà hàng hiện nay thì việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, sang trọng là việc gần như bắt buộc.

Chi tiết dịch vụ

THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HÀNG, NỘI THẤT NHÀ HÀNG CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

+ VỀ SỰ ĐỒNG BỘ

Thiết kế nội thất nhà hàng cần phải có phải có phong cách chủ đạo, thể hiện tính đồng bộ, thống nhất trong toàn bộ không gian nhà hàng. Chính sự đồng bộ này góp phần thu hút giúp khách hàng nhớ tới nhà hàng bạn lâu hơn, và khả năng quay trở lại sẽ cao hơn. Nhà hàng đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ, mà còn ở công năng hợp lý, các khu chức năng được bố trí khoa học, giúp việc vận hành từ nấu nướng đến phục vụ diễn ra một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

+ VỀ TÍNH RIÊNG TƯ

Tính riêng tư trong nhà hàng cũng cần được xem trọng. Là một nơi sang trọng thì sự riêng tư cần được đề cao. Việc bố trí các không gian riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách là việc rất cần thiết. Việc lựa chọn màu sắc và  ánh sáng làm nổi bật lên sự sang trọng là một điều khá quan trọng. Bởi ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hướng trực tiếp đến thị giác, vị giác của khách hàng. Hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những ánh sáng trung tính như màu vàng để nhà hàng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn với không gian yên bình cho thực khách.

+ VỀ PHONG THUỶ

Yếu tố phong thủy không thể không nhắc đến vì nó ảnh hưởng đến sự tồn tại của nhà hàng. Nhà hàng có kinh doanh tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào phong thủy.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG CÓ NHỮNG PHONG CÁCH NÀO?

– Phong cách đồng quê: Với điểm nhấn là sự giản dị, mộc mạc với các vật liệu từ tre, gỗ, cách thiết kế nội thất nhà hàng này mang lại cho khách hàng sự giản dị, mộc mạc.
– Phong cách cổ điển: Đây là kiểu thiết kế nhà hàng xa hoa, tráng lệ và lộng lẫy. Phong cách này thường sử dụng trong các nhà hàng cỡ lớn.
– Phong cách hiện đại: Đây là kiểu thiết kế đặc trưng nhất với đường nét đơn giản không kém phần ấn tượng, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.
– Phong cách châu Âu: Đây là phong cách của sự lịch lãm, sang trọng với sự sắp xếp ngăn nắp, đầy khoa học.
– Phong cách Hàn Quốc: thiết kế và thi công nhà hàng Hàn Quốc mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Phong cách Hàn Quốc thường đa dạng về kiểu dáng, màu sắc rất hiện đại.
– Phong cách Nhật Bản: Đây là sự kết hợp hài hoà giữa về đẹp hiện đại và giá trị truyền thống với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế.

Các khách hàng của amavi