Thiết kế nội thất căn hộ

Chào bạn, có phải bạn vừa mới sở hữu một căn hộ chung cư nhưng chưa biết cách sắp xếp, trang trí nội thất sao cho hợp lí không? Bạn đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, báo giá minh bạch, đẹp và giúp mang lại sự sang trọng, ấm cúng cho căn hộ của bạn? Hãy cùng tham khảo về dịch vụ thi công nội thất căn hộ của Công ty cổ phần Xây dựng & Nội thất AMAVI nhé!

Chi tiết dịch vụ

AMAVI luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 60M2 – 70M2 – 80M2 – 90M2 – 100M2 ĐỘC ĐÁO

AMAVI luôn thiết kế căn hộ chung cư 2D theo đúng tiêu chuẩn an toàn quốc tế, đảm bảo tính độc đáo và mới lạ. Mọi thiết kế căn hộ của bạn là hoàn toàn mới theo như mong muốn của bạn, không đụng ý tưởng với những căn hộ khác. Ngoài ra, yếu tố phong thủy, sự tiện nghi của căn hộ luôn là sự quan tâm hàng đầu mà chúng tôi hướng đến cho bạn, giúp bạn có được một tổ ấm trọn vẹn nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ, 3 PHÒNG NGỦ NHANH CHÓNG

Sau khi đạt thành tiếng nói chung với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế căn hộ theo đúng thời gian, yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ lên bản vẽ 2D, 3D một cách chuẩn xác và trực quan nhất. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng và sửa đổi bản vẽ để phù hợp với mong muốn của mình hơn mà không tốn kém thêm chi phí.

Các khách hàng của amavi