4 phong cách sáng tạo không gian sống từ Màu Của Năm 2021

Vừa qua, Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã công bố Brave Ground (Nâu Quả Cảm) là Màu Của Năm 2021. Đây là tin tức mà giới kiến trúc và xây dựng hiện đang quan tâm mong chờ, vì công bố này sẽ là tiền đề tham khảo hữu ích cho phần màu sắc của mảng thiết kế nội thất. Nâu Quả Cảm là một màu trung tính tự nhiên, ấm áp kết nối trở về với đất mẹ, mang lại cảm giác vững vàng, chắc chắn, phản ánh hoàn hảo tinh thần hiện tại. Đây là một màu linh hoạt tạo điều kiện cho các màu sắc khác tỏa sáng, vì vậy nó là lựa chọn hoàn hảo để tích hợp vào nhiều phương án phối màu phong phú. Các chuyên gia AkzoNobel cũng đã tạo ra bốn bảng màu đặc trưng để phối cùng với màu Dulux của năm. Các bảng màu dễ ứng dụng này cung cấp một tập hợp toàn diện các màu sắc tương hỗ và là những gợi ý tuyệt vời để các nhà thiết kế tạo ra những không gian sống sáng tạo nhất.

Xem thêm
Thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng là nơi cần đến sự sang trọng và lịch sự. Khách hàng đến đây ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon thì quan trọng hết hết là tận hưởng không gian sang trọng, độc đáo của nhà hàng. Do đó, khi bạn có ý định kinh doanh nhà hàng hiện nay thì việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, sang trọng là việc gần như bắt buộc.

Xem thêm
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng với bản vẽ 2D, 3D giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi thi công nội thất văn phòng. AMAVI luôn mong muốn mang lại cho công ty quý khách một văn phòng hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự, thi công nội thất biệt thự, villa cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… xem trước kết quả với bản vẽ 3D giúp dễ dàng phán đoán và sở hữu được một toà biệt thự đẹp như lâu đài. AMAVI sẽ giúp bạn điều này.

Xem thêm
Thiết kế nội thất khách sạn, resort

Khách sạn là nơi được nhiều du khách chọn cho điểm đến nghỉ dưỡng của mình. Xu hướng kiến trúc của khách sạn thay đổi liên tục theo sự phát triển của xã hội. Thiết kế nội thất khách sạn, thi công nội thất khách sạn – resort phải dung hòa thẩm mỹ của mọi tầng lớp từ chính khách, doanh nhân cho tới khách hàng bình dân. Mang đến cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm