Khám phá Landmark 81

Publish on: 13/11/2019

landmark-81-1

Với hơn 1000 ngày thi công, tổng chiều cao lên đến 461,3m xuyên suốt 81 tầng, Landmark 81 đã trở thành một công trình cao nhất trong lịch sử Việt Nam hiện nay, đạt TOP 10 thế giới. Landmark 81 được kì vọng sẽ nâng tầm kiến trúc của tp Hồ Chí Minh và tạo một điểm nhấn mới trong quá trình hội nhập và hiện đại hóa của đất nước Việt Nam.

Landmark 81 là một tòa nhà đẳng cấp. Với thiết kế đỉnh nhấp nhô cao vút lên trời xanh, tòa nhà giúp truyền tải thông điệp về một thành phố mới đầy nội lực và ngập tràn sức sống. Chính vì thế, nhiều khách hàng nước ngoài đã không ngại ngần đặt mua một căn hộ nơi đây để trải nghiệm căn hộ chất lượng 5 sao tại Việt Nam.

Landmark 81 là một công trình xứng tầm quốc tế. Không chỉ mang tính dân tộc mà tòa nhà này còn là một công trình xứng tầm quốc tế với độ cao top 10 thế giới. Từ tầng 79 đến 81, khách tham quan sẽ được ngắm nhìn toàn bộ thành phố từ trên cao với hệ thống kính viễn vọng tiên tiến. Ngoài ra, trong Landmark còn hội tụ những loại hình giải trí đầy đủ như hồ bơi, khu vui chơi, khu thương mại… giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

landmark-81-2

Những ưu việt của Landmark 81

1. Khu đất bền vững

Hạn chế tối đa các hoạt động ô nhiễm môi trường trong khi thi công xây dựng tòa nhà, khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông xanh, kiểm soát mưa tràn, giảm ngập úng…

2. HIệu quả nước

Giảm 50% lượng nước sử dụng với mô hình theo tiêu chuẩn Mỹ, sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm tối đa lượng nước.

3. Năng lượng và môi trường

Giúp tiết kiệm 27% năng lượng hơn so với mô hình tiêu chuẩn xanh của Mỹ nhờ việc sử dụng hệ thống điều khóa không khí, tháp giải nhiệt cùng với hệ thống kinh 2 lớp với khí argon…

4. Vật liệu và tài nguyên:

Công trình sử dụng 5 loại chất thải tái chế, giúp dễ dàng tái sử dụng lại, hạn chế thải ra ngoài môi trường.

5. Chất lượng môi trường nội thất

Đảm bảo sử dụng chất không độc hại, đảm bảo chất lượng không khí theo tiêu chuẩn ASHRAE của Mỹ.

Nguồn: architech, wikipedia.

Chia sẻ trên: