Những ngôi nhà cuộn tròn độc đáo

Khi nhìn thấy hình ảnh những ngôi nhà được thiết kế độc đáo như nhà hình piano, nhà lộn ngược…thì Amavi Furniture chắc chắn bạn cũng sẽ bất ngờ khi chiêm ngưỡng Những ngôi nhà cuộn tròn sau đây.

Nằm ven hồ gần biển Baltic vùng Svencelė- Lithuania, những ngôi nhà có hình dáng rất kì lạ và độc đáo có tên Rolling Home. Không giống như những ngôi nhà khác, những ngôi nhà này có hình dạng cuộn tròn hình vành khuyên.

nhung-ngoi-nha-cuon-tron-doc-dao-hpr3x1

Theo đó, mỗi ngôi nhà cuộn này có 3 tầng riêng biệt. Phía vành ngoài của ngôi nhà được làm bằng chất liệu bê tông chắc chắn. Hai bên tường của ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng kính chịu lực cho phép bạn có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây.

Bên cạnh đó, những bức tường bằng kính này còn cho phép bạn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng sáng tự nhiên góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà.

nhung-ngoi-nha-cuon-tron-doc-dao-d78ecy

Bên trong ngôi nhà cũng được chia ra các phòng khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp… với đầy đủ các trang thiết bị và nội thất. Do những ngôi nhà này được đặt ở ven hồ và gần với biển Baltic nên đây sẽ là nơi lí tưởng cho những ai yêu thích không gian thanh bình và không khí trong lành, dịu mát.

nhung-ngoi-nha-cuon-tron-doc-dao-lhndec

Những ngôi nhà cuộn này hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm không gian mới lạ và độc đáo.


Công Ty TNHH Nội Thất Amavi Furniture : http://amavifurniture.vn/

Related Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *