Giới thiệu
14964259_10154045672582849_1990293828_o

Dear partners and customers!

My first words on behalf of the whole staff of AMAVI CONSTRUCTION AND FURNITURE JOINT STOCK COMPANY send greetings and deep thanks to all friends, colleagues and customers have paid attention. Work and help for our development in the past.

AMAVI CONSTRUCTION AND FURNITURE JOINT STOCK COMPANY is a professional company engaged in business activities:

– Logging
– Interior decoration
– Wood furniture supply
– Design, construction Build houses, apartments, restaurants, hotels and resorts

With the aim of becoming a reputable trading company that creates value for customers and society. We pay special attention to the quality of progress, meeting all the work items related to design, construction and finishing. Next to it is to build a business with modern and effective business culture.

AMAVI CONSTRUCTION AND FURNITURE JOINT STOCK COMPANY has developed a business criterion of “prestige and efficiency”. Therefore, we are committed to always strive to become your reliable partner in each project we participate. Very pleased to welcome and serve you.

Sincerely

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI

Kính gửi đối tác và khách hàng!
Lời nói đầu tiên tôi xin thay mặt cho toàn thể nhân sự CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác và giúp đỡ cho dự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh:
– Thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, chung cư và resort…
– Khai thác gỗ
– Trang trí nội thất đồ gỗ
– Cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ

Với mục tiêu sẽ trở thành một công ty kinh doanh có uy tín tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công, hoàn thiện. Bên cạnh là xây dựng một doanh nghiệp có văn hoá kinh doanh hiện đại và hiệu quả.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AMAVI đã xây dựng một tiêu chí kinh doanh : “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Trân trọng.

 

Giám đốc

Nguyễn Trung Kiên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CORE VALUES

Thiết kế tinh tế và giải pháp hiệu quả
Excellent design and efficient solutions

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Amavi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình với nhiều khách hàng được các khách hàng tín nhiệm. Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Thật vậy những sản phẩm do AMAVI cung cấp hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa mục đích sử dụng. AMAVI cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn.

Amavi Furniture Co., Ltd. has many years of experience in implementing design and construction projects for many projects with many customers trusted by client. A beautiful building not only in its aesthetic but also in its use. Indeed the products provided by AMAVI are the perfect combination of unique aesthetics, bearing a unique mark, to meet the maximum use, AMAVI is committed to bringing success to your work.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

ORIENTED DEVELOPMENT

Nhà thiết kế nội thất hàng đầu

Interior Design

Amavi Furniture luôn nỗ lực, đầu tư và sáng tạo để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất tại Việt Nam. Với mục tiêu phát huy trí tuệ con người, không người học hỏi và ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến để mang đến cho những công trình nội thất Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn với chất lượng tốt nhất. Xây dựng một Việt Nam tươi đẹp và hiện đại.

Amavi Furniture always strive, invest and innovate to become a leading company in the field of consulting, design and construction of furniture in Vietnam. With the aim of upholding human intellect, people do not learn and apply advanced information technology platform to bring the interior of Vietnam furniture more perfect with the best quality. Build a beautiful and modern Vietnam.