Thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng là nơi cần đến sự sang trọng và lịch sự. Khách hàng đến đây ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon thì quan trọng hết hết là tận hưởng không gian sang trọng, độc đáo của nhà hàng. Do đó, khi bạn có ý định kinh doanh nhà hàng hiện nay thì việc thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng là việc gần như bắt buộc.

Thiết kế nội thất nhà hàng cần phải có phải có phong cách chủ đạo, thể hiện tính đồng bộ, thống nhất trong toàn bộ không gian nhà hàng. Chính sự đồng bộ này góp phần thu hút giúp khách hàng nhớ tới nhà hàng bạn lâu hơn, và khả năng quay trở lại sẽ cao hơn. Nhà hàng đẹp không chỉ ở tính thẩm mỹ, mà còn ở công năng hợp lý, các khu chức năng được bố trí khoa học, giúp việc vận hành từ nấu nướng đến phục vụ diễn ra một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

==> Xem thêm về quy trình thi công xây dựng nhà các loại tại đây

Tính riêng tư trong nhà hàng cũng cần được xem trọng. Là một nơi sang trọng thì sự riêng tư cần được đề cao. Việc bố trí các không gian riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách là việc rất cần thiết. Việc lựa chọn màu sắc và  ánh sáng làm nổi bật lên sự sang trọng là một điều khá quan trọng. Bởi ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hướng trực tiếp đến thị giác, vị giác của khách hàng. Hệ thống chiếu sáng nên sử dụng những ánh sáng trung tính như màu vàng để nhà hàng trở nên sang trọng hơn và  ấm cúng với không gian yên bình cho thực khách.

Yếu tố phong thủy không thể không nhắc đến vì nó ảnh hưởng đến sự tồn tại của nhà hàng. Nhà hàng có kinh doanh tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào phong thủy.

==> Xem thêm về quy trình tư vấn thiết kế tại đây

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Amavi, với đội ngũ thiết kế và thi công nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm trên toàn quốc, bất kì nơi nào, chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhà hàng sang trọng, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và hợp phòng thủy với chi phí hết sức hợp lí.