Thiết kế nội thất căn hộ

Hiện nay, trong tình trạng đất chật người đông, dân số ngày càng tăng mà đất thì vẫn không tăng thậm chí còn giảm (do biến đổi khí hậu, băng tan, nước biển lấn đất) thì xu hướng ở chung cư đang là lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vấn đề chỗ ở. Không những vậy, căn hộ chung cư còn có những ưu thế như view đẹp, tầm nhìn rộng, có thể tránh được ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn…

Tuy nhiên, các căn hộ ở chung cư thường được thiết kế không gian theo một nguyên tắc giống nhau nên rất khó để tạo được phong cách riêng và nét đặc trưng của từng căn hộ. Ngoài ra, việc quyết định bố trí sắp xếp đồ nội thất căn hộ sao cho hợp với phong cách thiết kế và phong thủy của căn hộ chung cư cũng là những trăn trở thường gặp của gia chủ.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Amavi chúng tôi ra đời để mang đến cho các gia chủ những dịch vụ tốt nhất về thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, điều đầu tiên phải biết phân bố diện tích của căn hộ sao cho hợp lý. Với diện tích nhỏ, nội thất căn hộ phải được sắp xếp hợp lý, hài hòa. Trong nội thất căn hộ, không thể không kể đến các đồ nội thất như Sofa, kệ Tv, bàn ăn… làm sao để tận dụng tối đa công năng của các vật dụng này, vừa hài hòa trong không gian chung của ngôi nhà.

==> Xem thêm về quy trình thi công xây dựng nhà các loại tại đây

==> Xem thêm về quy trình tư vấn thiết kế tại đây

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Amavi, với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm trên toàn quốc, bất kì nơi nào, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn hộ chung cư tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.