Thiết kế nội thất biệt thự – penthouse

Biệt thự là hạng mục đòi hỏi tính chính xác và độ thẩm mỹ rất cao, không chỉ đơn thuần thiết kế không gian trong nhà mà còn những thiết kế tiểu cảnh, sân vườn. Biệt thự là 1 quần thể thống nhất. Do đó, một phong cách và chủ đề xuyên suốt là vô cùng quan trọng. Mọi yếu tố phải hài hòa và bổ sung cho nhau để làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Một trong những cách sáng tạo chủ đề hay mạch ý tưởng chính là vận dụng màu sắc. Sự phối hợp màu sắc nói chung được xem như một cách tuyệt vời để tạo sự liên kết về mặt không gian. Chẳng hạn, bạn có thể chọn ba hoăc bốn màu sắc và sử dụng chúng trong sự biến đổi sắc thái đa dạng xuyên suốt ngôi nhà.

Nói đến biệt thự là nói đến sự cầu kỳ, chỉn chu và định hình phong cách cảm nhận. Một yếu tố quan trọng khác trong thiết kế nội thất biệt thự chính là những chi tiết. Tất cả mọi thứ từ trang trí lên các bóng đèn, màu sắc của các đường viền của tấm nệm, đến các công tắc đèn và tay nắm tủ đều cần được chú ý.

Thiết kế, thi công biệt thự, nội thất biệt thự là một công trình phức tạp yêu cầu kiến trúc sư phải có tay nghề cao, tư duy sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu thiết kế tới khâu lựa chọn vật liệu nội thất và thi công phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của gia chủ.

==> Xem thêm về quy trình thi công xây dựng nhà các loại tại đây

==> Xem thêm về quy trình tư vấn thiết kế tại đây

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Amavi, với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm biệt thự trên toàn quốc, bất kì nơi nào, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn biệt thự tiện nghi, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.

==> Xem dự án biệt thự tiêu biểu tại đây