Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự, thi công nội thất biệt thự, villa cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… xem trước kết quả với bản vẽ 3D giúp dễ dàng phán đoán và sở hữu được một toà biệt thự đẹp như lâu đài. AMAVI sẽ giúp bạn điều này.

Thời gian thi công: 40 – 60 ngày

Thiết kế theo yêu cầu

NHỮNG MẪU DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cùng AMAVI điểm qua những mẫu dự án biệt thự tiêu biểu do chính AMAVI thực hiện trong thời gian gần đây nhất.

+ Phòng khách

Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng khách tại AMAVI

thi công nội thất biệt thự

+ Phòng ngủ

Những mẫu phòng ngủ đặc sắc duy nhất được AMAVI thiết kế dành cho biệt thự, villa.

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP CHỈ TỪ 40 NGÀY?

Hoặc

GỌI NGAY: 0903 630 634

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ, NỘI THẤT BIỆT THỰ.

+ Tại sao phải thiết kế, thi công nội thất biệt thự?

Biệt thự là hạng mục đòi hỏi tính chính xác và độ thẩm mỹ rất cao, không chỉ đơn thuần thiết kế không gian trong nhà mà còn những thiết kế tiểu cảnh, sân vườn. Biệt thự là 1 quần thể thống nhất. Do đó, một phong cách và chủ đề xuyên suốt là vô cùng quan trọng. Mọi yếu tố phải hài hòa và bổ sung cho nhau để làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Một trong những cách sáng tạo chủ đề hay mạch ý tưởng chính là vận dụng màu sắc. Sự phối hợp màu sắc nói chung được xem như một cách tuyệt vời để tạo sự liên kết về mặt không gian. Chẳng hạn, bạn có thể chọn ba hoăc bốn màu sắc và sử dụng chúng trong sự biến đổi sắc thái đa dạng xuyên suốt ngôi nhà.

+ Thiết kế nội thất biệt thự như thế nào?

Thiết kế nội thất biệt thự là một công trình phức tạp yêu cầu kiến trúc sư phải có tay nghề cao, tư duy sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu thiết kế tới khâu lựa chọn vật liệu nội thất và thi công phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của gia chủ.

Biệt thự rất đa dạng về phong cách thiết kế như: thiết kế biệt thự nhà vườn, thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng, 3 tầng, cổ điển, tân cổ điển… với sự đan xen giữa lối kiến trúc biệt thự hiện đại và biệt thự cổ điển. Tuỳ thuộc vào phong thuỷ cũng như sở thích của chủ nhà mà người thiết kế và thi công sẽ tạo ra một tuyệt tác tuyệt vời nhất.

BẠN CHƯA BIẾT THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Hoặc

GỌI NGAY: 0903 630 634

Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất Amavi, với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm biệt thự trên toàn quốc, bất kì nơi nào, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn biệt thự tiện nghi, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.

Hoặc

GỌI NGAY: 0903 630 634

NHỮNG MẪU DỰ ÁN TIÊU BIỂU

BIỆT THỰ TÂN BÌNH

VILLA NHA TRANG

VILLA PHÚ QUỐC