Thi công, thiết kế văn phòng nhỏ

Hiện nay, văn phòng làm việc nhỏ đã trở thành một xu huớng của một công ty, doanh nghiệp. Nó không những giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng mà còn rất thuận tiện trong việc vận hành, quản lí công ty. Tuy nhiên, để văn phòng có thể đi vào sử dụng thì bạn cần phải thiết kế văn phòng sao cho hợp lí và tiến hành thi công văn phòng một cách kĩ lưỡng nhất.

Đối với các văn phòng làm việc lớn, bạn sẽ rất thoải mái khi bố trí nội thất nhưng với văn phòng nhỏ, nếu bạn không tận dụng những không gian chặt hẹp một cách hợp lí thì rất dễ biến chúng thành nhà kho. Vậy làm sao để có thể thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, sang trọng và hiện đại với giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi xem những lưu ý sau nhé!

Thi công văn phòng nhỏ HCM
Thi công nội thất văn phòng

1. Về không gian

Khi thiết kế văn phòng nhỏ thì yếu tố quan trọng nhất chính là sự cân đối giữa không gian làm việc và đồ đạc. Trong đó, một phòng làm việc mở sẽ luôn là phương án tối ưu nhất giải quyết vấn đề này. Phòng làm việc mở không những giúp giảm chi phí thiết kế, thi công nội thất văn phòng mà nó còn giúp chủ doanh nghiệp quản lí dễ dàng hơn.

2. Về nội thất văn phòng

Bí quyết để tạo dựng sự thành công cho văn phòng nhỏ chính là đồ nội thất. Khi thi công văn phòng nhỏ, bạn cần yêu cầu người thiết kế sử dụng đồ nội thất đa năng khi thiết kế văn phòng. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn nhỏ nhiều ngăn tủ hay một bàn dài với nhiều vách ngăn cường lực.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên những chiếc kệ phù hợp nhé, nó giúp lưu trữ cũng sử tìm kiếm tài liệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Về màu sắc

Chắc chắn rồi, không chỉ những văn phòng có diện tích khiêm tốn mà cả ngay những văn phòng lớn, màu sắc luôn là yếu tố quan trọng. Bạn sẽ không muốn một căn phòng trở nên u ám phải không nào? Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng như trắng, vàng nhạt, xanh nhạt… khi thi công văn phòng. Chúng sẽ mang lại sự rộng rãi, thoải mái và tưới sáng cho văn phòng.

4. Về ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng không kém màu sắc trong thiết kế văn phòng. Bạn hãy nên tận dùng càng nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên càng tốt trong văn phòng của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần mở rộng thêm khung cửa sổ, sử dụng những mảnh tường kính để dẫn ánh sáng tốt hơn.

Còn với ánh sáng nhân tạo, bạn có thể lựa chọn đèn chùm, đèn ốp tường nhưng với công suất vừa phải thôi nhé. Tuy nhiên, cho dù lựa chọn đèn như thế nào thì cũng nên tránh đèn sợi đốt ra (trừ khi bạn muốn tận dụng chúng để sưởi ấm).

Thi công nội thất văn phòng

Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Nội Thất AMAVI là đơn vị chuyên thi công, thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Uy tín và hiệu quả” luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, vui lòng xem tại đây.

==> Hướng dẫn chọn màu sắc văn phòng theo phong thuỷ

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0903 630 634