Cung cấp nội thất rời sỉ & lẻ

Nội thất rời là những sản phẩm nội thất đóng trong một thùng carton đóng gói bẹp, dễ xếp và lắp đặt, vận chuyển. Chúng rất được ưa chuộng trong các căn hộ, nhà hàng, biệt thự… bởi sự tiện nghi của chúng. Bạn có thể di chuyển nội thất rời một cách dễ dàng từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần những thao tấc tháo, ráp phức tạp.

Nội thất rời bao gồm nhiều loại như: Bàn, ghế, tủ… với nhiều mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu, môi trường sử dụng mà khách hàng nên chọn những sản phẩm nội thất rời sao cho phù hợp nhất.

thi công nội thất rời

Về độ bền:

  • Đối với sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên: Sẽ bền và đẹp theo thời gian, có thể sử dụng vài chục năm mà không có vấn đề gì
  • Đối với sản phẩm được tạo ra từ gỗ công nghiệp: Sẽ kém bền hơn nhưng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm từ gỗ công nghiệp có thể sử dụng lên đến 10 năm.
thiết kế nội thất rời

Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Nội Thất AMAVI tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nội thất rời trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có xưởng riêng ở Bình Dương, luôn sẵn sàng cung cấp các mẫu nội thất rời cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!