Thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng là nơi cần đến sự sang trọng và lịch sự. Khách hàng đến đây ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon thì quan trọng hết hết là tận hưởng không gian sang trọng, độc đáo của nhà hàng. Do đó, khi bạn có ý định kinh doanh nhà hàng hiện nay thì việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo, sang trọng là việc gần như bắt buộc.

Xem thêm
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng với bản vẽ 2D, 3D giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi thi công nội thất văn phòng. AMAVI luôn mong muốn mang lại cho công ty quý khách một văn phòng hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự, thi công nội thất biệt thự, villa cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… xem trước kết quả với bản vẽ 3D giúp dễ dàng phán đoán và sở hữu được một toà biệt thự đẹp như lâu đài. AMAVI sẽ giúp bạn điều này.

Xem thêm
Thiết kế nội thất khách sạn, resort

Khách sạn là nơi được nhiều du khách chọn cho điểm đến nghỉ dưỡng của mình. Xu hướng kiến trúc của khách sạn thay đổi liên tục theo sự phát triển của xã hội. Thiết kế nội thất khách sạn, thi công nội thất khách sạn – resort phải dung hòa thẩm mỹ của mọi tầng lớp từ chính khách, doanh nhân cho tới khách hàng bình dân. Mang đến cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm